Top 9 dòng máy rửa bát có sấy tốt nhất trên thị trường 2022

Máy rửa bát có sấy là dòng sản phẩm hiện đại và được nhiều người yêu thích. Nhờ chức năng này, những bà nội trợ có thể tiết kiệm một khoảng thời gian đáng kể để lau khô chén đĩa, cũng như có thể dùng lại ngay sau khi rửa xong. Trong bài viết này, hãy cùng điện máy Homix tìm hiểu top 9 mẫu máy rửa bát có chức năng sấy tốt nhất đang có trên thị trường hiện nay.

Tại sao nên sử dụng những loại máy rửa bát có sấy?

Nếu bạn đã từng trải nghiệm những dòng máy rửa bát đời cũ, chắc hẳn cảm giác khi bạn kéo lồng rửa ra, nhìn thấy những bộ bát đĩa ướt nhẹp, bốc khói nghi ngút sẽ không hề dễ chịu. Khi này, việc duy nhất bạn có thể làm là chờ đợi cho chúng nguội đi và tự khô lại rồi mới có thể để lại vào kệ úp bát đĩa.

Việc này đôi khi tốn hàng giờ đồng hồ, và sẽ khá bất tiện nếu bạn đang tổ chức một bữa tiệc tại nhà và cần dùng lại ngay những chiếc bát đĩa vừa rửa. Tuy nhiên, máy rửa bát có sấy khô chính là phương án cứu cánh hoàn hảo.

Có rất nhiều kỹ thuật khác nhau mà máy rửa bát có chức năng sấy riêng sử dụng để làm khô bát đĩa của bạn. Nhiều máy rửa chén có sấy được sử dụng để bao gồm một bộ phận làm nóng tiếp xúc ở dưới cùng của máy rửa bát.

Khi kết thúc chu trình rửa, máy rửa sấy bát sẽ tự động bật bộ phận làm nóng, bộ phận này sẽ làm nóng bên trong máy rửa bát và khiến nước còn sót lại bay hơi đi. Tuy nhiên, hiện nay, trong nỗ lực làm cho máy rửa bát tiết kiệm năng lượng hơn, nhiều nhà sản xuất đã loại bỏ bộ phận làm nóng.

Nếu bạn thấy tùy chọn sấy khô trên bảng điều khiển của máy rửa và sấy bát, nhưng nó không nói rõ ràng rằng có liên quan đến hệ thống sưởi, thì có thể đó là một quạt thông gió sẽ giúp thoát hơi nước bên trong máy rửa bát sau khi một chu trình kết thúc.

Tại sao nên sử dụng những loại máy rửa bát có sấy?
Tại sao nên sử dụng những loại máy rửa bát có sấy?

Nếu máy rửa bát của bạn có tùy chọn “sấy khô có sưởi”, thì máy rửa bát của bạn có bộ phận làm nóng. Tuy nhiên, có những sự cân bằng đối với việc sấy khô bằng nhiệt — hóa đơn năng lượng cao hơn một chút và khả năng các dụng cụ nhựa mềm bị tan chảy nếu nó ở quá gần bộ phận làm nóng.

Máy rửa bát có sấy khô được đồ nhựa không?

Máy rửa bát khó làm khô đồ nhựa hơn (chẳng hạn như bình sữa thể thao, bình sữa trẻ em, v.v.) vì nói chung đồ nhựa khó khô hơn. Nhựa không giữ nhiệt giống như gốm, kim loại và thủy tinh, vì vậy trong khi nhiệt dư từ nước ấm của chu trình rửa có thể làm cho bát đĩa bình thường đủ ấm để chúng có thể bay hơi hết các giọt nước còn sót lại.

Những dụng cụ làm từ nhựa không có chung khả năng đó. Tuy nhiên, với những dòng máy rửa bát sấy khô tiên tiến, hiện đại, đây không còn là trở ngại. Mọi dụng cụ, mọi chất liệu như nhựa sẽ đều được rửa sạch sâu, không bám nhờn, cũng như được sấy khô mà không bị làm biến dạng.

Làm thế nào để bát đĩa được làm khô tốt hơn?

Ngoài việc mua một trong những máy rửa bát có sấy trong danh sách dưới đây, bạn có thể sử dụng chất trợ rửa, điều này sẽ giúp máy rửa bát của bạn khô tất cả bát đĩa của bạn dễ dàng hơn. Đặc tính kỵ nước của chất trợ rửa làm cho nước khó đọng lại và bám trên bát đĩa của bạn hơn; hầu hết nước trôi đi, khiến bát đĩa không có nước và không có vết nước.

Top 9 dòng máy rửa bát có sấy hiệu quả và được ưa chuộng nhất 2022

Nếu các bạn đang muốn tìm mua một sản phẩm máy rửa bát có sấy với những tính năng hiện đại cùng với một mức giá phải chăng, hãy tham khảo 9 mẫu mà Homix Điện Máy giới thiệu dưới đây nhé!

Top 9 dòng máy rửa bát có sấy hiệu quả và được ưa chuộng nhất 2022
Top 9 dòng máy rửa bát có sấy hiệu quả và được ưa chuộng nhất 2022

Máy rửa bát có sấy LG LDF5545SS – Lựa chọn hoàn hảo

LG LDF5545SS được ví như là một phát minh tuyệt vời đến từ tương lai, một mẫu máy rửa bát bằng thép không gỉ, yên tĩnh, hiệu quả với rất nhiều chu trình và tính năng. Thật đáng kinh ngạc, máy rửa bát LG này có hiệu suất làm sạch tương đương với máy rửa bát Bosch được đánh giá cao nhất trên thị trường, nhưng chỉ có giá bằng một nửa.

LDF5545SS có chu trình “Heavy” tốt nhất từng có theo đánh giá của chuyên gia, loại bỏ 100% vết bẩn trên từng dụng cụ chén đĩa và hơn hết, chúng đều được làm khô 100%. Chu kỳ Heavy mất khoảng hai tiếng rưỡi để hoàn thành, một khoảng thời gian không quá dài để giúp bạn đỡ phải bỏ ra quá nhiều công sức.

Với chế độ bảo hành chắc chắn và giá cả tương đối thấp, máy rửa bát này sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích và gần như là tuyệt đối.

Ưu điểm:

– Khả năng làm sạch tuyệt vời

– Giá cả phải chăng

– Làm sạch rất yên tĩnh

Nhược điểm:

– Không có

Máy rửa bát có sấy GE GDT605PSMSS

GE GDT605PSMSS không đi kèm với giá đỡ thứ ba. Tuy nhiên, nếu bạn dư dả tiền mặt, bạn có thể mua bộ phụ kiện máy rửa bát giá đỡ thứ ba của GE  cho phép một số máy rửa bát có sấy GE được trang bị thêm một bộ.

Các chuyên gia nghiên cứu đã thử bộ phụ kiện giá đỡ thứ ba trên GDT605PSMSS và thấy rằng việc lắp đặt thật dễ dàng. Nếu bạn có một máy rửa bát GE tương đối mới với bồn nhựa, bộ dụng cụ này là một cách nhanh chóng và dễ dàng để bổ sung thêm dung lượng lưu trữ và tính linh hoạt ngay lập tức.

Máy rửa bát có sấy GE GDT605PSMSS
Máy rửa bát có sấy GE GDT605PSMSS

Về hiệu suất của nó, chúng tôi nhận thấy rằng GDT605PSMSS hoạt động tương tự như GE GDF630PGMWW, đặc biệt là khi nói đến khả năng chung của chúng là sấy khô hoàn hảo các chén đĩa. Tuy nhiên, về khả năng làm sạch, dòng máy này không để lại ấn tượng đủ tốt.

Chu trình Heavy thực hiện công việc làm sạch tốt nhất, nhưng ngay cả chu trình đó cũng thực sự phải vật lộn với những vết bẩn bám chặt trên đĩa. Nếu bạn đang mua sắm với ngân sách tiết kiệm và chỉ cần là máy rửa bát có sấy hiệu quả, GE GDT605PSMSS vẫn là lựa chọn không quá tồi.

Ưu điểm:

– Chức năng sấy hiệu quả

Nhược điểm:

– Hiệu suất làm sạch chưa cao

GE GDF630PGMWW – Máy rửa bát có sấy giá rẻ

Nếu bạn cho rằng máy rửa bát giá rẻ sẽ không sở hữu đầy đủ các tính năng, thì GE GDF630PGMWW sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại. Giữa giá trên có thể điều chỉnh độ cao, giá thứ ba đi kèm, các tia nước ở giá trên và khả năng sấy khô đỉnh cao, các chuyên gia nghiên cứu đánh giá rất cao sản phẩm này.

Tuy nhiên, giống như GE GDT605PSMSS, hiệu suất làm sạch của mẫu này cũng không hoàn hảo. Với thời gian chu kỳ dài và khó loại bỏ các vết bẩn trên đồ nướng, những người dùng GDF630PGMWW có thể gạt bỏ bớt một số vết bẩn dính quá chắc trên bát đĩa trước khi cho vào máy.

Ưu điểm:

– Giá đỡ thứ ba, vòi phun chai và nhiều tính năng khác

– Giá cả vừa phải

Nhược điểm:

– Hiệu suất làm sạch chưa cao

GE GDF630PGMWW - Máy rửa bát có sấy giá rẻ
GE GDF630PGMWW – Máy rửa bát có sấy giá rẻ

Máy rửa bát có sấy Bosch 100 Series SHEM3AY52N

Nếu bạn muốn có một chiếc máy rửa bát có sấy của Bosch nhưng ngân sách eo hẹp thì không cần tìm đâu xa: Bosch SHEM3AY52N, thuộc dòng máy rửa bát 100 Series của Bosch, mang đến cho bạn tất cả hiệu suất làm sạch cần thiết với mức giá bạn có thể mua được.

Với đánh giá tiếng ồn là 50 dBA, nó to hơn một chút so với các máy rửa bát Bosch khác trên thị trường, nhưng chúng tôi không nhận thấy âm thanh nào đáng chú ý trong quá trình thử nghiệm. Để có kết quả loại bỏ vết bẩn tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các chu trình Bình thường và Nặng, làm rất tốt việc loại bỏ các vết bẩn thực sự khó khăn. 

Bên cạnh đó, ở cả chu kỳ Bình thường và Nhanh, chén đĩa cũng được làm khô hoàn toàn 100%. Mặc dù bảng điều khiển của máy rửa bát có sấy này khá cơ bản, nhưng bạn có thể sử dụng các nút để truy cập một số tùy chọn rửa và chu trình khác nhau.

Mô hình này có các màu đen, trắng và hoàn thiện bằng thép không gỉ, nhưng hoàn thiện bằng thép không gỉ, không có gì đáng ngạc nhiên, chi phí cao hơn một chút. Cuối cùng, mặc dù máy rửa bát có sấy này này không có giá đỡ thứ ba thực sự.

Tuy vậy, nó có một giá tiện ích nhỏ nằm trên giá thứ hai và đủ lớn để chứa muôi, đồ thủy tinh ngắn hoặc nhiều dao kéo hơn. Máy rửa bát 100 Series của Bosch cung cấp một số tính năng tốt nhất của Bosch cho những người trước đây không đủ tiền mua.

Ưu điểm:

– Hiệu suất làm sạch tuyệt vời

– Các tính năng tuyệt vời

Nhược điểm:

– Giá hơi cao

– Điều khiển hơi khó hiểu

Máy rửa bát có sấy Bosch 100 Series SHEM3AY52N
Máy rửa bát có sấy Bosch 100 Series SHEM3AY52N

Máy rửa bát có sấy Frigidaire FFID2426TD

Nếu bạn muốn bát đĩa khô sạch sẽ mà không phải tốn kém, bạn sẽ thích máy rửa bát có sấy Frigidaire FFID2426TD. Tuyệt vời hơn nữa, bảng điều khiển gắn trên cùng và kết thúc bằng thép không gỉ kiểu dáng đẹp làm cho nó trở thành một bổ sung thẩm mỹ cho bất kỳ nhà bếp nào.

Mặc dù chiếc máy rửa bát có sấy này không có vô số chu trình và tùy chọn tùy chỉnh thường thấy trên các máy rửa bát đắt tiền hơn, nhưng nó có tất cả những gì bạn cần để hoàn thành công việc: chu trình Rửa bình thường và chu trình Rửa nặng.

FFID2426TD thiếu chu kỳ Nhanh, nhưng đối với những người có đủ khả năng đợi 1,5-2 giờ để chu kỳ Bình thường kết thúc, bạn sẽ đánh giá cao kết quả. Chu trình Rửa thông thường và Chu trình Rửa nặng đã loại bỏ hơn 94% và 96% vết bẩn trên thực phẩm của chúng tôi.

Bên cạnh đó, thanh gia nhiệt ở dưới cùng của máy rửa bát có sấy này đảm bảo rằng mỗi món ăn được rửa ra hoàn toàn khô ráo. Để loại bỏ vết ố vàng với giá cả phải chăng, hãy nghĩ ngay đến dòng máy Frigidaire FFID2426TD nhé!

Ưu điểm:

– Làm sạch mạnh mẽ

– Giá cả phải chăng

Nhược điểm:

– Bộ lọc khó làm sạch

– Không có chu kỳ nhanh

Máy rửa bát có sấy hiệu quả – Bosch SHPM88Z75N

Bosch 800 Series SHPM88Z75N là mẫu máy rửa bát có sấy đáp ứng đầy đủ mong đợi nhờ sự yên tĩnh, hiệu quả và phong cách. Với mức âm thanh khi hoạt động là 40 dBA, đây là một trong những máy rửa bát chạy êm nhất mà các chuyên gia từng nghiên cứu.

Máy rửa bát có sấy hiệu quả - Bosch SHPM88Z75N
Máy rửa bát có sấy hiệu quả – Bosch SHPM88Z75N

Máy rửa bát này đã thực hiện một công việc đáng kinh ngạc khi loại bỏ một số vết bẩn khó hơn của chúng ta, như pho mát và rau bina bị cháy, tuy nhiên, như trường hợp của hầu hết các máy rửa bát, rau bina bị bắn ra khỏi các đĩa thử nghiệm của chúng tôi đôi khi bị dính lại vào các đĩa khác.

Điểm nổi bật chính của máy rửa bát có sấy SHPM88Z75N là tính năng Crystal Dry. Sử dụng các tinh thể zeolit , máy rửa bát này làm khô hoàn toàn tất cả bát đĩa của bạn, ngay cả những dụng cụ rửa bát bằng nhựa mà dường như bạn luôn cần lau một vài lần khăn lau bát đĩa trước khi bạn có thể cất nó đi.

Nếu phương pháp lưu trữ thực phẩm chủ yếu của bạn là dùng hộp nhựa đựng thực phẩm thì máy rửa bát có sấy Bosch SHPM88Z75N sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm rất nhiều thời gian và công sức khi làm sạch và khô bát đĩa của bạn.

Ưu điểm:

– Làm khô nhựa

– Loại bỏ vết bẩn

– Hoạt động yên tĩnh

Nhược điểm:

– Không có gì quan trọng mà chúng tôi có thể tìm thấy

Máy rửa bát có sấy Bosch SGX78B55UC

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu máy rửa bát có sấy có khả năng làm sạch mạnh, khả năng làm khô bát đĩa mọi lúc, và các tính năng trợ năng ADA, thì Bosch 800 Series SGX78B55UC / 13 là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện có.

Máy rửa bát có sấy Bosch SGX78B55UC
Máy rửa bát có sấy Bosch SGX78B55UC

Chúng tôi nhận thấy rằng nó tẩy sạch các vết bẩn bằng những cách tốt nhất trong số đó, trong thời gian chu kỳ tương đối ngắn. Nó cũng được cải tiến dựa trên công nghệ Crystal Dry vốn đã xuất sắc của Bosch và trong thử nghiệm của chúng tôi, nó có thể giúp mọi món ăn khô hoàn hảo trong mọi chu trình.

Khi nói đến các tính năng, SGX78B55UC / 13 được trang bị đầy đủ, với giá thứ ba, giá trên có thể điều chỉnh và các mấu có thể gập lại ở giá dưới, ngoài bộ tính năng thông minh của Bosch. Hơn nữa, mô hình này tuân thủ ADA, có nghĩa là nó có các tính năng hỗ trợ tiếp cận nâng cao — nó cũng nhỏ hơn một chút về mặt vật lý.

Vì vậy hãy ghi nhớ điều đó nếu tủ của bạn được thiết kế cho một máy rửa bát có kích thước tiêu chuẩn. Nhìn chung, đây là một máy rửa bát có sấy tuyệt vời và chúng tôi rất vui khi thấy SGX78B55UC / 13 mang lại tất cả các lợi ích của Dòng sản phẩm này mà không phải hy sinh bất kỳ hiệu suất nào so với các mẫu dòng 800 khác.

Ưu điểm:

– Sức mạnh làm sạch tuyệt vời

– Rửa bát đĩa khô

– Có hàng tấn tính năng

Nhược điểm:

– Chưa có

Máy rửa bát có sấy Whirlpool WDT730PAHZ

Whirlpool WDT730PAHZ là máy rửa bát giá cả phải chăng với các tính năng cơ bản – giá trên cùng có thể điều chỉnh độ cao, một vài tùy chọn rửa bổ sung và giỏ đựng dao kéo có sẵn dao, nĩa và thìa riêng. Nó hoạt động tốt nhất trong chu trình Bình thường, nơi nó loại bỏ gần 100% vết bẩn thực phẩm và làm khô hoàn toàn các dụng cụ.

Nhược điểm duy nhất là thời gian chu kỳ hơi dài, cả chu kỳ Bình thường và Nặng đều đồng hồ ở hơn hai giờ. Tuy nhiên, chu kỳ 1 giờ vẫn tồn tại đúng như tên gọi của nó và kết thúc sau khoảng một giờ. Chu trình 1 giờ không loại bỏ vết bẩn tốt như chu trình Bình thường, nhưng nó có thể xử lý thành công bát đĩa ít bẩn hơn.

Máy rửa bát có sấy Whirlpool WDT730PAHZ
Máy rửa bát có sấy Whirlpool WDT730PAHZ

Máy rửa bát có sấy Whirlpool WDT730PAHZ là một lựa chọn tuyệt vời cho ngân sách không quá lớn, phù hợp với những người chủ yếu sử dụng chu kỳ rửa Bình thường để giải quyết lượng bát đĩa bẩn hàng ngày.

Ưu điểm:

– Làm sạch tuyệt vời ở chế độ chu kỳ bình thường

– Một giá trị tốt cho chi phí của nó

Nhược điểm:

– Chu kỳ bình thường mất nhiều thời gian — khoảng ba giờ

Máy rửa bát có sấy Samsung DW80R9950UT

Máy rửa bát có sấy Samsung DW80R9950UT có tất cả. Với giá thứ ba đủ sâu để chứa muôi và dụng cụ đánh trứng (ngoài tất cả các đồ dùng bằng bạc của bạn), các nắp có thể điều chỉnh sẽ giúp việc lắp ngay cả những món ăn có hình dạng kỳ dị nhất trở nên dễ dàng.

Ngoài ra, bảng điều khiển cũng khá đặc biệt, có chất liệu không gỉ, chống bám vân tay nhờ chất liệu hoàn thiện bằng thép, máy rửa bát có sấy này có đủ các tính năng để làm hài lòng ngay cả những người dùng máy rửa bát khó tính nhất.

Tuyệt vời hơn nữa, Samsung DW80R9950UT được các chuyên gia đánh giá sở hữu hiệu suất làm sạch hàng đầu. Các chu trình Bình thường, Nhanh và Nặng đều có thể loại bỏ hơn 97% vết bẩn thực phẩm thử nghiệm của chúng tôi. Chu kỳ Heavy đồng hồ trong khoảng 2,5 giờ, vì vậy bạn sẽ không phải chờ đợi quá nhiều.

Một số chu trình Nặng trên máy rửa bát có sấy khác mất tới 4 giờ để hoàn thành. Máy rửa bát này cũng có khả năng làm khô bát đĩa ở mức tối đa và gần như hoàn hảo. Đối với một máy rửa bát có sấy thân thiện với người dùng với hiệu suất làm sạch vượt trội, bạn không thể bỏ qua Samsung DW80R9950UT.

Ưu điểm:

– Chu kỳ ngắn

– Giá đỡ thứ ba

– Vật liệu thép cao cấp không bị bám vân tay

Nhược điểm:

– Không có

Trên đây là top 9 mẫu máy rửa bát có sấy hiện đại, hiệu quả bậc nhất mà Homix muốn giới thiệu đến các bạn. Hãy liên hệ cho điện máy Homix qua số hotline để tìm và chọn mua những mẫu máy rửa chén tốt và có giá hợp lý nhé!

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.242.83.87
icons8-exercise-96 chat-active-icon
Quà tặng Homix