HOMIX.VN

Tầm Nhìn

Trở thành chuyên gia phân phối thiết bị thông minh nhằm chăm sóc sức khoẻ gia đình, tiên phong cung cấp Giải pháp chăm sóc ngôi nhà và sức khoẻ toàn diện chất lượng hàng đầu thế giới (từ Nhật Bản và Mỹ), uy tín số 1 về dịch vụ khách hàng “trung thực, tôn trọng cam kết” theo phong cách Nhật Bản.

Sứ Mệnh

Vì một cuộc sống khoẻ mạnh và hạnh phúc hơn cho người dân Việt


Click vào video để tìm hiểu thêm về HOMIX

Lịch sử ra đời Homix.vn

Từ những ngày đầu ra mắt, đội ngũ sáng lập thương hiệu thiết bị thông minh gia đình Homix – đã dành nhiều công sức và tâm huyết để nghiên cứu và đưa những tinh hoa của công nghệ hiện đại từ các nước tiên tiến về Việt Nam. Bằng những nỗ lực không mệt mỏi, Homix được đánh giá là chuyên gia phân phối thiết bị công nghệ thông minh uy tín số 1 về Văn hóa dịch vụ khách hàng “trung thực, tôn trọng cam kết” theo phong cách riêng.

HOMIX.VN khẳng định uy tín, năng lực phân phối các sản phẩm công nghệ cao trong gia đình, thiết bị hỗ trợ, là đối tác chính hãng duy nhất của các nhà sản xuất quốc tế danh tiếng tại Việt Nam như: Robot hút bụi Bovacs – Châu âu , Robot hút bụi lau nhà Fuji Luxury, Dr.Clean , Neabot….

“Khách hàng chính là đại gia đình của tôi, nếu không có họ, sự nghiệp của tôi sẽ không thể phát triển được. Ở Homix, Dịch vụ khách hàng không phải chỉ ở một bộ phận, đó là công việc của mọi người. Mong muốn của chúng tôi là làm cho khách hàng cảm thấy tin tưởng, dễ chịu và hài lòng.”, Mr. Trần Quyết Thắng – CEO of Homix