Top 3+ Robot hút bụi Deebot đánh giá tốt nhất hiện nay

Robot hút bụi là một trong những đồ dùng gia dụng thông minh được nhiều gia đình tin dùng. Sở hữu robot hút bụi Deebot sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian cho việc dọn dẹp nhà cửa hơn, từ đó có thể chăm lo cho gia đình nhỏ và bản thân mình nhiều hơn.

Top 3+ Robot hút bụi Deebot đánh giá tốt nhất hiện nay
Top 3+ Robot hút bụi Deebot đánh giá tốt nhất hiện nay

Một vài nét về robot hút bụi deebot

Máy hút bụi thông minh Ecovacs của nước nào?

Chất lượng của robot hút bụi Ecovacs Deebot đã được chứng minh trong quá trình sử dụng từ trước đến nay của hàng triệu người tiêu dùng. Vậy, robot hút bụi Deebot là sản phẩm của nước nào? Deebot của hãng nào? Chúng có những tính gì nổi bật mà được ưu thích như vậy?

Ecovacs được vinh danh là thương hiệu robot thông minh hàng đầu châu Á 
Ecovacs được vinh danh là thương hiệu robot thông minh hàng đầu châu Á

Robot hút bụi Deebot – sản phẩm của hãng Ecovacs là một thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm gia dụng thông minh nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Vào năm 1998, thương hiệu này được thành lập và phát triển tại Tô Châu, Trung Quốc.

Qua nhiều năm phát triển mở rộng thị trường, đến nay Ecovacs là thương hiệu chiếm lĩnh đến 70% thị phần của robot hút bụi thông minh trên toàn cầu.

Vào năm 2012,  Ecovacs chính thức thành lập thêm 2 công ty con ở Đức và Mỹ để hướng đến mở rộng cung cấp sản phẩm vào 2 thị trường lớn là Châu Âu và châu Mỹ.

Đến nay, thương hiệu máy robot deebot này đã mở rộng sang một số khu vực lớn khác như: Canada, Cộng hòa Séc,  Ba Lan, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Pháp, Malaysia,…

Review máy hút bụi deebot – robot hút bụi Ecovacs có tốt không?

Bên cạnh những chủ đề robot hút bụi Deebot của nước nào, người dùng cũng quan tâm và tìm hiểu xem robot hút bụi Ecovacs Deebot có tốt không?

Sau đây là các đặc điểm nổi bật của robot deebot

Đánh giá robot hút bụi Ecovacs: Công nghệ hiện đại, đón đầu xu thế

Máy hút bụi deebot Ecovacs luôn khẳng định về chất lượng khi luôn có mặt trong top những thương hiệu đầu tư lớn về các tính năng công nghệ cho các sản phẩm của mình. Một số công nghệ thông minh tích hợp trong sản phẩm robot lau nhà deebot như:

 • Công nghệ Smart.

 • Công nghệ làm sạch Blue Whale.

 • Hệ thống điều hướng di chuyển Adapt 2.0.

Ngoài việc tích hợp những công nghệ hiện đại thì cấu tạo của sản phẩm máy lau nhà deebot cũng góp phần tăng khả năng làm sạch một cách hiệu quả.

Robot hút bụi lau nhà deebot - điều hướng di chuyển Adapt 2.0
Robot hút bụi lau nhà deebot – điều hướng di chuyển Adapt 2.0

Máy hút bụi lau nhà Ecovacs – Mẫu mã sản phẩm đa dạng

Một trong những điểm cộng lớn của thương hiệu Ecovacs là thiết kế sản phẩm với đa dạng mẫu mã nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Hơn nữa, Ecovacs cung cấp phân khúc các sản phẩm deebot robot hút bụi với mức giá khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Điểm chung của các sản phẩm deebot máy hút bụi:

 • Deebot robot hút bụi có thiết kế nhỏ gọn, hình tròn dẹt, màu sắc trắng, đen, xám.

 • Máy deebot có công nghệ làm sạch tiên tiến, thiết kế chức năng 2 trong 1 vừa hút bụi vừa lau nhà cùng lúc. Loại bỏ được các vết bẩn “cứng đầu”, máy quét nhà deebot hút sạch hiệu quả ngay cả với những hạt bụi có kích thước nhỏ, bụi mịn.

 • Tính năng tự động: kết nối điều khiển thông qua app trên điện thoại, máy hút bụi robot deebot tự động điều chỉnh chế độ lau và hút phù hợp với thảm hoặc mặt sàn.

Review robot hút bụi deebot – Giá thành phù hợp

Đa phần các sản phẩm robot hút bụi, deebot lau nhà đến từ Ecovacs đều có mức giá không quá chênh lệch giữa phiên bản. Hơn nữa, mỗi loại sản phẩm robot dọn nhà deebot sẽ có tính năng riêng. Vì vậy, tùy thuộc vào nguồn kinh phí của mỗi người mà người dùng có thể lựa chọn sản phẩm deebot hút bụi ưng ý và phù hợp với túi tiền của mình.

Robot quét nhà deebot – Tuổi thọ cao

Với kinh nghiệm sản xuất robot lâu năm, Ecovacs luôn tìm hiểu và nghiên cứu kỹ càng các sản phẩm trước khi ra mắt thị trường. Hơn nữa, nếu như người dùng tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng, review robot hút bụi lau nhà deebot của nhà sản xuất thì hoàn toàn có thể an tâm về độ bền cũng như tuổi thọ của sản phẩm.

Top sản phẩm robot hút bụi lau nhà Ecovacs được đánh giá cao? 

Nhắc đến sản phẩm robot hút bụi lau dọn Ecovacs Deebot với đầy đủ các tính năng của một thiết bị hút tiêu chuẩn và chất lượng, chúng ta không thể bỏ qua các sản phẩm sau:

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T9 (DLX 13-44) Trắng

Robot hút bụi Deebot T9 (DLX 13-44) mang đến nhiều cải tiến với việc nâng cấp lực hút lên tới 3000pa thực sự mang đến hiệu năng hoàn toàn khác biệt.

Ngoài ra với việc được trang bị hệ thống lập bản đồ TrueMapping 2.0 thế hệ 02 giúp T9 (DLX 13-44) thích nghi được với nhiều dạng địa hình phức tạp hơn và có khả năng điều hướng tối ưu hơn.

Ecovacs T9 (DLX 13-44) được trang bị hệ thống Air Freshener có tác dụng làm mát không khí, khử mùi và làm tươi mới cho không gian ecovacs home.

Các đặc điểm nổi bật của máy lau nhà deebot ecovacs T9(DLX 13-44) :

 • Hệ thống TrueDetect 3D 2.0 có khả năng phát hiện vật nhỏ giảm sự mắc kẹt tối ưu

 • Công nghệ thiết lập bản đồ thế hệ 02 TrueMapping 2.0

 • Hệ thống tăng áp kép với lực hút 3000pa, chế độ lau rung Ozmo Pro

 • Công nghệ Air Freshener có tác dụng khử mùi làm mát không khí

 • Trạm xả rác tự động kích thước lớn giúp giải phóng thời gian lên đến 30 ngày

Robot hút bụi lau nhà thông minh Ecovacs Deebot T9 (DLX 13-44) Trắng
Robot hút bụi lau nhà thông minh Ecovacs T9 (DLX 13-44) Trắng

Xem thêm: Robot hút bụi thông minh Ecovacs T9 Plus

Robot hút bụi lau nhà thông minh Ecovacs Deebot T10 DBX33 Trắng

ECOVACS T10 DBX33 Trắng được cải tiến mạnh mẽ với hệ thống lau nhà và hệ thống hút bụi cao cấp. Được trang bị các công nghệ tân tiến để lập bản đồ, điều hướng di chuyển, nhận diện, tránh chướng ngại vật và lau nhà hiệu quả.

Các đặc điểm nổi bật của T10DBX33 Trắng :

 • Công nghệ tránh chướng ngại vật tiên tiến, hiện đại dựa trên thuật toán AI 3D

 • Bản đồ và điều hướng theo công nghệ TrueMapping 2.0 hàng đầu

 • Hiệu suất làm sạch mạnh mẽ → 3000Pa cho lực hút mạnh hơn

 • Hệ thống công nghệ lau rung OZMO Pro 3.0 nâng cao

 • Đế sạc xả rác tự động có dung tích lớn lên đến 3,2 lít (Được bán như phụ kiện độc lập – không có sẵn theo máy)

 • Thời gian hoạt động vệ sinh lâu dài – hút bụi trong thời gian tối đa 195 phút, hút bụi và lau nhà đồng thời trong thời gian lên tới 180 phút, chỉ với một lần sạc đầy pin.

Robot hút bụi lau nhà thông minh Ecovacs Deebot T10 DBX33 Trắng
Robot hút bụi lau nhà thông minh Ecovacs T10 DBX33 Trắng

Xem thêm: Robot hút bụi lau nhà thông minh Ecovacs T10 Plus

Robot hút bụi lau nhà thông minh Ecovacs  N8 Pro (DLN11) Trắng

Robot hút bụi N8 Pro đích thực là một cỗ máy làm sạch đáng tin cậy, robot deebot được trang bị đầy đủ công nghệ tiên tiến nhất, với công nghệ TrueDetect 3D quét và nhận biết nhiều chướng ngại vật tầm thấp (dưới 10cm – nơi mà hệ thống laser không tiếp cận được) giúp robot N8 Pro di chuyển và tối ưu môi trường tốt hơn, giảm việc mắc kẹt.

Ngoài ra N8 Pro được nâng cấp lực hút tăng hiệu năng làm sạch lên 1,5 lần so các model đời trước

Nhiều tính năng ưu việt khác của Robot hút bụi N8 Pro:

 • Công nghệ quét laser thiết lập bản đồ TrueMapping bản đồ chính xác gấp 4 lần, định vị vật cản trở xa hơn 2 lần

 • Hệ thống TrueDetect 3D với công nghệ phát hiện và tránh chướng ngại vật

 • Lưu trữ được 3 bản đồ làm sạch thông minh

 • Lực hút 2600pa mạnh

Robot hút bụi lau nhà thông minh Ecovacs Deebot N8 Pro (DLN11) Trắng
Robot hút bụi lau nhà thông minh Ecovacs  N8 Pro (DLN11) Trắng

Ngoài ra robot hút bụi Ecovacs còn có một số sản phẩm nổi bật khác như: Robot hút bụi lau nhà ECOVACS Deebot Ozmo T8 Aivi (DBX11-11) ĐENRobot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot X1 Omni – DEX11 – Xám/ĐenRobot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot X1 Turbo – DEX11 – Xám/Đen

Mua robot hút bụi  Deebot Ecovacs ở đâu uy tín?

Những thông tin cung cấp về robot hút bụi Deebot đã giúp người dùng có thể dễ dàng biết được là Deebot là sản phẩm của hãng Ecovacs thuộc thương hiệu Trung Quốc, các sản phẩm Ecovacs đã và đang phổ biến và nhiều người tin dùng trên thế giới.

Để đưa ra quyết định đúng đắn và lựa chọn sản phẩm được những sản phẩm robot hút bụi chính hãng với nhiều ưu đãi lớn, hãy liên hệ ngay với Homix để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.242.83.87
icons8-exercise-96 chat-active-icon
Quà tặng Homix